Xu hướng bất động sản Bình Dương trong giai đoạn “bình thường mới”

Ở thời điểm hiện tại, nhiều thành phố và các địa phương lớn trên cả nước đã hoàn thành cơ bản việc tiêm vaccine mũi 2, điều này sẽ tạo ra nhiều vùng xanh an toàn hơn. Đây cũng là lúc kích hoạt trở lại các hoạt động sản xuất và phát triển kinh tế xã hội trong bối cảnh bình thường mới, trong đó có thị trường giao dịch bất động sản.

bất động sản bình dương
bất động sản bình dương

Dịch bệnh kéo dài suốt nhiều tháng đã thay đổi nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng của khách hàng. Người dân có xu hướng chuyển đổi từ căn hộ chung cư tại thành thị sang sở hữu một ngôi nhà riêng an toàn, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng có thu nhập cao. Mặc khác, khi đại dịch xảy ra, khách hàng không còn chi nhiều tiền cho các hoạt động tiêu dùng xa xỉ, một số chuyển sang đầu tư bất động sản, góp phần dẫn đến sự gia tăng của nguồn cầu trên thị trường.

Trong báo cáo Thị trường BĐS quý 3 năm 2021 của Hội môi giới BĐS Việt Nam, hầu hết các dự án phát triển bất động sản trên cả nước đều phải tạm dừng thi công xây dựng vì ảnh hưởng của Covid. Covid-19 ập đến trong thời điểm nguồn cầu vẫn lớn nhưng nguồn cung bị hạn chế, đây cũng là lý do chính khiến nguồn cung bất động sản trên thị trường Bình Dương giảm 25% so với cùng kỳ năm ngoái.

Khánh Bình Smart Home – Cơ hội cho nhà đầu tư Bình Dương và các tỉnh lân cận

Nhận định đúng về bài toán khan hiếm quỹ đất cũng như nguồn cung bất động sản tại khu vực phía Nam, đặc biệt là Bình Dương; mới đây Tập đoàn bất động sản Hoàng Khôi đã kịp thời tung ra thị trường dòng sản phẩm nhà ở thương mại liền kề Dự án Khu nhà ở Khánh Bình Smart Home tọa lạc tại phường Khánh Bình, Tân Uyên tỉnh Bình Dương với quy mô rộng 2,85ha và dân số dự kiếm 588 người.

khu nhà ở đại khánh bình
khu nhà ở đại khánh bình

Khánh Bình Smart Home ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, tạo cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, khách mua ở thực tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Đại Khánh Bình – Khánh Bình Smart Home nằm trong khu dân cư giao thông, hạ tầng kết nối hoàn thiện. Khánh Bình Smart Home được xem là tâm điểm cho sự lựa chọn lý tưởng để “An cư – Lạc nghiệp” cho mọi gia đình.

khu nhà ở đại khánh bình
khu nhà ở đại khánh bình

Với lối kiến trúc hiện đại tiêu chuẩn châu âu kết hợp hài hòa với thiên nhiên vừa hiện đại vừa tăng tính thoải mái cho người dân. Kèm với đó là những tiện ích đầy đủ nhất như: Công viên cây xanh, điện nước âm ,nước thủy cục, vỉa hè rộng thoáng,…. Camera an ninh trên từng tuyến đường, bảo vệ 24/24, hệ thống PCCC hiện đại,… Ngoài ra còn có các tiện ích nội khu nổi bật như: Trường mầm non, chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ giải trí, khu vui chơi, sân thể thao, hồ bơi, công viên cây xanh, khu thư giãn, trung tâm thương mại…

khu vui chơi
khu vui chơi

Hiện nhiều doanh nghiệp bất động sản bắt đầu tăng tốc thúc đẩy doanh số cuối năm thông qua các gói chính sách ưu đãi hấp dẫn. Tại Hoàng Khôi Group cũng vậy, với việc áp dụng chương trình Nhà đổi nhà – Home For Home – 0đ thì việc sở hữu các sản phẩm tại Hoàng Khôi Group thật dễ dàng. Chính sách bán hàng đột phá từ Hoàng Khôi Group đã tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể sở hữu căn nhà lý tưởng của riêng mình theo 2 hình thức bán hàng mới.