Với quy mô gần 3ha, dự án đầu tư đất nền Phường Khánh Bình thu hút giới đầu tư bất động sản trong bối cảnh nguồn cung dòng sản phẩm này ngày càng khan hiếm trên thị trường.

nhà liền kề
nhà liền kề

Khách hàng sẽ được cất nhà ngay và nhận sổ

Sau thời gian giãn cách, thị trường bất động sản đã có những tín hiệu lạc quan trở lại. Nhiều người mua đang tìm kiếm đất nền ở nhiều khu vực khác nhau, đặc biệt ở những nơi mặt bằng giá cả hợp lý, một trong số đó dự án đang làm mưa làm gió giữa mùa dịch, dự án đất nền hot tại Phường Khánh Bình Tân Uyên.

Người mua thường lựa chọn những dự án có vị trí đẹp, được đầu tư bài bản về quy hoạch và cảnh quan, tiện ích, pháp lý hoàn chỉnh. Với những dự án này, nhà đầu tư sẽ có nhiều phương án lựa chọn, từ xây dựng để ở, nghỉ dưỡng hoặc có thể kinh doanh hay chuyển nhượng.

đất nền phường khánh bình
đất nền phường khánh bình

Đất nền ven biển đang là kênh đầu tư an toàn hút khách hàng trong thời gian tới. Khánh Bình là một trong những thị trường mới tiềm năng, sôi động với làn sóng đô thị hóa mạnh mẽ cùng những dự án có sản phẩm tốt.

Ngay khi ra mắt thị trường, sản phẩm đất nền và nhà phố liên kế của dự án đã nhận được sự quan tâm tích cực của giới đầu tư.

Trong bối cảnh nguồn cung dự án đất nền ven biển sở hữu lâu dài khan hiếm, hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh là lợi thế lớn của Khánh Bình Smarhome. Khách hàng sẽ được nhận sổ sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán theo hợp đồng mua bán, ngoài ra còn được hỗ trợ pháp lý xây nhà cùng chi phí xây dựng.

khánh bình
khánh bình

Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm, uy tín của Chủ đầu tư mà còn mang lại niềm vui, gia tăng giá trị sản phẩm cho khách hàng của mình.

Khu Nhà Ở Thương Mại Cao Cấp Tương Lai

Xét về địa lý, Khu nhà ở sở hữu tầm nhìn đắt giá, liền kề Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên, Cảng Thạnh Phước, Ngân hàng, Bệnh viện đa khoa An Phước Sài Gòn,…

Kết Nối các tuyến đường như: DT 742, DT 743, DT 746, tỉnh lộ 747, và các tuyến cao tốc khác.

Xét về kinh tế, Khánh Bình có vị trí gần trung tâm, nơi đang đón nhận dòng vốn lớn chảy vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp công nghệ cao, năng lượng sạch… Do đó, đại đô thị này hưởng lợi trực tiếp từ quá trình nâng cấp hạ tầng hiện nay tạiTân Uyên, từ đường quốc lộ.

đại khánh bình
đại khánh bình

“Tất cả những điều này không chỉ giúp Khánh Bình Smarthome hứa hẹn trở thành đại đô thị đẳng cấp dành cho các cư dân tương lai mà còn là sản phẩm đầu tư sinh lời bền vững cho nhà đầu tư”.

Trong giai đoạn này, nhà đầu tư sở hữu sản phẩm đất nền và nhà phố liên kế Khánh Bình sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng nếu sử dụng vốn vay ngân hàng; chiết khấu lên đến 5% khi chọn phương thức thanh toán nhanh; cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác…

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0977 904 001 hoặc zalo 0387 203 611