Đất nền trở nên “Sôi động”. Năm 2021, thị trường xuất hiện nhiều xu hướng đầu tư đón đầu, bất động sản ở các địa phương bắt đầu lọt mắt vào các nhà đầu tư. Một trong số đó là dự án hot nhất Phường Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương.

đất nền đầu tư
đất nền đầu tư

Trước tình hình này, bất động sản được coi là “Miền đất hứa” khi tốc độ kinh tế tăng nhanh và phát triền mạnh mẽ. Trong đó đất nền không những vững giá khi thị trường biến động mà còn cho thấy tiềm năng tăng giá không ngừng theo thời gian

Ở giai đoạn này, đất nền phường Khánh Bình giá F0 từ chủ đầu tư, cùng pháp lý vô cùng minh bạch, sở hữu lâu dài chính là một trong những kenh mang đến nguồn thu khổng lồ sẵn sàng sinh lời cả ngày lẫn đêm trong tương lai.

Tọa lạc tại mặt tiền HL418, giao thông kết nối hoàn thiện như: DT742, DT743, DT746, Tỉnh lộ 747,… Bao quanh là các cụm khu công nghiệp, và các tiện ích cao cấp xung quanh càng khiến dự án Khánh Bình trở nên độc đáo thu hút khách hàng

Sau khi đẩy mạnh tiến độ thi công xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng và các tiện ích, chủ đầu tư đã chính thức ra mắt siêu phẩm đất nền sở hữu lâu dài thuộc dự án Khu Nhà ở Đại Khánh Bình.

Sức hút của dự án được tập đoàn Hoàng Khôi Group tiến hành triển khai. Điều này không chỉ góp phần khẳng định uy tín của chủ đầu tư Hoàng Khôi mà còn mang lại niềm vui, gia tăng giá trị sản phẩm sinh lợi nhuận cho khách hàng của mình.

Với chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu cao cho khách hàng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Khánh Bình Smarthome thu hít đông đảo các nhà đầu tư trên toàn khu vực.

WEBSITE: chuyendongdautu.com.vn

Dòng vốn đầu tư bds  vẫn đang dồi dào trong thời gian tới